Hỗ trợ online
 •   0908680024
    0373598778
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  1
 •   Hôm nay
  27
 •   Hôm qua
  6
 •   Tổng truy cập
  25193
 •   Tổng sản phẩm
  38
 • 0 - 4,550,000 đ        

  Mua rau hữu cơ tại TP.HCM như thế nào?

  Bạn đang sinh sống và học tập, làm việc tại TP.HCM? Bạn đang muốn tìm mua rau hữu cơ? Bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích để mua rau hữu cơ tại TP.HCM đúng cách.

  Trước vấn nạn thực phẩm bẩn nổi lên rất nhiều cơ sở kinh doanh rau hữu cơ, rau sạch, thực phẩm sạch. Tại TP.HCM, một trong những thị trường có số lượng người tiêu dùng cả nước thì con số các đơn vị cung cấp các loại thực phẩm sạch và rau hữu cơ lại càng lớn. Người tiêu dùng hoang mang, không biết chọn mua loại rau hữu cơ tại TP.HCM ở địa chỉ nào là tốt nhất, không biết cách chọn mua rau hữu cơ như thế nào?

  1. Rau hữu cơ tốt như thế nào?

   
  rau-sach-la-gi-0-223
  Lợi ích của rau hữu cơ
   

  - Rau hữu cơ tốt cho sức khỏe

  Ai cũng biết rau sạch, rau an toàn tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết rau hữu cơ là loại rau hội tụ cả sạch và an toàn. Rau được chứng nhận rau hữu cơ là loại rau được làm hoàn toàn trong quy trình mang tên “sạch”. Từ bước chọn hạt giống, chọn đất, đến bước canh tác, thu hoạch, đóng gói và vận chuyển đều rất sạch.

  - Rau hữu cơ bảo đảm an toàn

  Rau hữu cơ sản xuất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Vietgap – tiêu chuẩn rau hữu cơ được công nhận bởi Bộ Nông nghiệp Việt Nam. Các sản phẩm rau hữu cơ tại TP.HCM có nguồn gốc từ các trang trại trồng rau hữu cơ hay các vườn rau hữu cơ nhỏ có kiểm định.

  2. Chọn mua rau hữu cơ ra sao?

  mua-rau-sach-online-tai-nha-don-gian-0-692
  Chọn mua rau hữu cơ thông minh


  - Nhìn bằng mắt thường

  Bằng mắt thường, người tiêu dùng hoàn toàn có thể biết đây là rau hữu cơ đơn giản. Thường các loại rau hữu cơ không bóng nhẫy và xanh tươi như những loại rau có phun thuốc kích thích hay sử dụng các chất hóa học. Phần lá rau hay cuống rau có phần căng, chắc khỏe hơn là rau thường.
  Bởi điều kiện trồng rau tại các trang trại rau hữu cơ đảm bảo quy trình tiêu chuẩn Vietgap không sử dụng chất hóa học, thuốc kích thích, hạt giống chuyển đổi gen,… nên nhìn bên ngoài thì rau hữu cơ kém “hấp dẫn” hơn là những loại rau thông thường khác.

  - Kiểm tra chất lượng

  Khi bạn mua rau hữu cơ tại TP.HCM uy tín thì các sản phẩm rau hữu cơ được đóng trong bao bì đều có dấu chứng nhận của tổ chức chứng nhận rau hữu cơ xác định. Nếu là rau sạch sản xuất theo chuẩn Vietgap thì bên ngoài bao bì sẽ ghi là rau đạt chuẩn Vietgap.

  3. Cách mua rau hữu cơ của người tiêu dùng thông minh


  Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc đi chợ, mua thực phẩm, mua rau sạch là một vấn đề trở nên quá ư là dễ dàng. Bạn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm rau hữu cơ tại TP.HCM với mức giá tốt trên thị trường mà chẳng cần phải bước chân ra khỏi nhà. Điều bạn cần làm là có một chiếc điện thoại thông minh hoặc bất cứ phương tiện công nghệ có thể kết nối với internet nào để có thể chọn mua rau hữu cơ TP.HCM nhanh chóng nhất. Chỉ vậy thôi, bạn đã có cả khu chợ và các cửa hàng rau sạch, rau hữu cơ ở Thành phố HCM hiện ra trước mắt chỉ trong chưa tới 3s.

   
  rau-sach-online-03
  Mua rau hữu cơ online


  Bạn có thể đi chợ, đi siêu thị, đi shop thực phẩm ngay tại nhà hay trong văn phòng cơ sở làm việc. Không cần phải chen lấn xô đẩy, chẳng phải mất thời gian đi tới các địa điểm ở xa, bạn có thể mua được các loại rau hữu cơ đạt chuẩn. Hình thức mua các sản phẩm trên mạng không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa, giờ đây mua rau hữu cơ, mua thực phẩm sạch cũng trở nên dễ dàng hơn với cách thông minh này. Hơn nữa, mua ở trên mạng chắc chắn bạn sẽ có được mức giá rau hữu cơ rẻ hơn khi mua ngoài cửa hàng.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng rau hữu cơ tại TP.HCM thì Chất Việt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn! Chất Việt Farm bảo đảm chất lượng rau hữu cơ đạt chuẩn Vietgap và có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp rau hữu cơ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM! Chất Việt Farm rất hân hạnh là người chăm sóc cho sức khỏe gia đình của bạn!

  Xem thêm:
  Rau sạch là gì?
  Cửa hàng rau sạch nào uy tin tại tphcm?
  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm